Tiến Độ Vinhomes The Empire Hưng Yên

Những năm gần đây, xu hướng của thị trường bất động sản dần chuyển dịch ra vùng ven ngoại thành Hà Nội. Đón đầu xu thế, tập đoàn Vingroup đã triển khai một số đại dự án như Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Cổ Loa (Đông Anh) và không thể không nhắc đến siêu dự án Vinhomes The Empire tọa lạc tại Văn Giang, Hưng Yên – một trong những khu đô thị đáng mong đợi của nhiều nhà đầu tư đất ven đô. Chính vì thế để quá trình đầu tư, mua bán được thuận lợi, mời bạn tham khảo một vài thông tin hữu ích về tiến độ Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Vinhomes The Empire là Đại đô thị Thông minh đầu tiên của Việt Nam – Nơi có cuộc sống văn minh thời thượng, kiến tao một cuộc sống mới đúng chuẩn đô thị văn minh. Và cũng được coi là “thành phố trong mơ”, là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư hiện nay. Vinhomes The Empire Hưng Yên hứa hẹn mang đến cuộc sống an lành.

Tong The Ngoc Trai Va Cha La Vinhomes Ocean Park2 The Empire

Cung cấp thông tin, sản phẩm, tư vấn pháp lý của dự án Vinhomes The Empire Xã Nghĩa Trụ Huyện Văn Giang, Hung Yen, Hưng Yên

Tiến độ dự án bất động sản Vinhomes The Empire

Đầu năm 2021, dự án Vinhomes The Empire đã được Chính phủ phê duyệt quy hoạch 1/500. Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên đã bắt đầu triển khai quá trình san lấp, quy hoạch cơ sở hạ tầng từng phân khu. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang trong quá trình khởi công với tiến độ rất khẩn trương.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, chủ đầu tư Vinhomes The Empire đã thực hiện nhiều biện pháp khắc phục nhằm đẩy nhanh tiến độ để kịp với dự tính. Chính vì thế, dự án Vinhomes The Empire đã được gấp rút khởi công vào đầu quý III năm 2021.

Vinhomes luôn chú trọng vào xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như không gian sống xanh với hệ thống cây xanh nhằm tạo nên một cuộc sống đẳng cấp, văn minh, thân thiện với thiên nhiên mang lại một cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân sinh sống tại Vinhomes The Empire

Tien Do Vinhomes Dream City 11Vinhomes The Empire Văn Giang tại Hưng Yên – Được hứa hẹn sẽ tỏa sáng trở thành biểu tượng mới của sự thịnh vượng

Với tên tuổi hàng đầu trong ngành bất động sản trên thị trường Việt Nam, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tiến độ thi công và các tiện ích đẳng cấp, phong cách thiết kế hiện đại tạo nên một không gian sống bậc nhất, thỏa mãn nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

Tiến độ bàn giao dự án Vinhomes Hưng Yên

Chủ đầu tư dự án Vinhomes The Empire dự tính đưa từng danh mục sản phẩm đến với khách hàng trong quý I và III năm 2022. Ngoài ra dự tính hoành thiện và bàn giao hoàn toàn dự án Vinhomes The Empire trong năm 2023.

Tiến độ thực tế đang thi công một cách nhanh chóng làm việc 3 ca trên ngày
Tiến độ thực tế đang thi công một cách nhanh chóng làm việc 3 ca trên ngày

Giá bán của các căn hộ dự án Vinhomes The Empire chắc hẳn là điều được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, về phía chủ đầu tư vẫn chưa thông báo một mức giá chính thức. Có thể đây là một cách đánh vào sự tò mò, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư thông minh sẵn sàng nhảy sóng cùng cơn sốt đất ngoại thành để sở hữu một không gian sống đầy đủ tiện nghi, theo chuẩn quốc tế.

Trên thị trường hiện nay, đã và đang tồn tại một số thông tin về giá bán từ các đơn vị môi giới và đánh giá bất động sản tuy nhiên tất cả các thông tin này chỉ là phỏng đoán và chưa có thông báo chính thức. Khách hàng chỉ nên tham khảo để có cho mình chi phí dự trù tốt nhất.

Tien Do Vinhomes Dream City 04

Vinhomes The Empire là dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5* hàng đầu tại thành phố Hưng Yên được đồng bộ các hạng mục công trình. Dự án bất động sản Vinhomes là thương hiệu kinh doanh sinh lời

Như vậy, tiến độ Vinhomes The Empire đang trong giai đoạn triển khai để nhanh chóng ra mắt sản phẩm với chất lượng xứng tầm thương hiệu lão làng của Vinhomes. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ và những trải nghiệm đẳng cấp, đáng nhớ mà tên tuổi của ông trùm trong lĩnh vực bất động sản đem lại qua từng dự án.

Trên đây là những thông tin mới nhất mà website cập nhật được về tiến độ Vinhomes The Empire Hưng Yên. Nhìn chung, đây là dự án bất động sản đáng mong chờ cho các nhà đầu tư trong hiện tại và tương lai. Vì vậy đừng quên theo dõi website để không bỏ lỡ các bài viết cập nhật nhất về tiến độ của dự án trong thời gian tới nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Contact Me on Zalo
0916059696